Bill Gates ซื้อหุ้น Alwaleed Four Seasons ของเจ้าชายซาอุดิอาระเบีย

Bill Gates บริษัทการลงทุนของ จะจ่ายเงินให้กับ Prince Alwaleed bin Talal มหาเศรษฐีชาวซาอุดีอาระเบีย 2.2 พันล้านดอลลาร์ เพื่อเพิ่มสัดส่วนการถือหุ้นใน Four Seasons Holding Co Cascade Investment LLC จะซื้อหุ้น 23.75% จาก Kingdom Holding Co ทำให้ธุรกิจมีมูลค่า 10 พันล้านดอลลาร์ ในส่วนของข้อตกลงเงินสดทั้งหมด สัดส่วนการถือหุ้นของ Cascade จะเพิ่มขึ้นเป็น 71.25%

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Bill Gates บริษัทการลงทุนของ Bill Gates จะจ่ายเงินให้กับ Prince Alwaleed bin Talal มหาเศรษฐีชาวซาอุดีอาระเบีย 2.2 พันล้านดอลลาร์

Kingdom Holding จะนำเงินที่ได้ไปลงทุนและชำระคืนเงินกู้ที่คงค้างบางส่วน ข้อตกลงนี้คาดว่าจะปิดในเดือนมกราคม พ.ศ. 2565 อิซาดอร์ ชาร์ป ประธาน Four Seasons จะถือหุ้น 5%

ของเขา ผู้ถือหุ้น Four Seasons นำบริษัทมาเป็นส่วนตัวในปี 2550 โดย Gates และ Alwaleed เป็นผู้นำในข้อตกลง เจ้าของรายใหม่ได้ขยายรอยเท้าของบริษัทไปสู่ตลาดอื่นๆ มากขึ้น เพื่อที่จะได้ลงทุนในตลาดที่เฟื่องฟูสำหรับการท่องเที่ยวที่หรูหรา Four Seasons จัดการโรงแรม 74

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

แห่งเมื่อตกลงซื้อกิจการโดย Gates และ Alwaleed ปัจจุบันมีอสังหาริมทรัพย์ 121 แห่ง และอีกกว่า 50 โครงการอยู่ในระหว่างดำเนินการนอกจากนี้ยังขยายความพยายามในการผูกแบรนด์ของตนเข้ากับบ้านหรู เนื่องจากนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ตระหนักดีว่าผู้ซื้อที่มั่งคั่งจะจ่ายเงินมากขึ้นเพื่ออาศัยอยู่ในคอนโดหรือชุมชนที่อยู่อาศัยที่เกี่ยวข้องกับแบรนด์โรงแรม

Bill Gates ได้ออกมากล่าวว่าได้เกิดพันธมิตรที่สำคัญ

ความสัมพันธ์ระหว่าง และ Prince Alwaleed ยาวนานหลายทศวรรษ เกตส์อธิบายว่าเขาเป็น หุ้นส่วนสำคัญ ในงานการกุศลร่วมกันเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2560 ผู้ก่อตั้งไมโครซอฟท์และผู้ใจบุญเป็นหนึ่งในผู้บริหารชาวตะวันตกไม่กี่คนที่ให้การสนับสนุนเจ้าชายในขณะที่เขาถูกควบคุมตัวที่โรงแรมริยาดริทซ์คาร์ลตันและถูกกล่าวหาว่าทุจริต โดยมกุฎราชกุมาร โมฮัมเหม็ด บิน ซัลมาน Alwaleed ได้ทำข้อตกลงหลายอย่างตั้งแต่เขาบรรลุ

ความเข้าใจที่แน่ชัด เพื่อให้เขาได้รับการปล่อยตัวจากการถูกคุมขังในปี 2018 หลังจากนั้นไม่นาน เขาได้ลงทุนประมาณ 270 ล้านดอลลาร์ไปกับบริการสตรีมเพลง Deezer เขาขายหุ้นในค่ายเพลง Rotana Music ให้กับ Warner Music Group Corp ในเดือนกุมภาพันธ์

ขอบคุณข้อมูลข่าวสารจาก : ufabet