Gavin Newsom ชะตากรรมของผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนีย

Gavin Newsom ชาวแคลิฟอร์เนียกำลังตัดสินใจว่าจะรักษาผู้ว่าราชการGavin Newsomไว้ในงานของเขาหรือจะย้ายไปอยู่ในทิศทางที่อนุรักษ์นิยมมากขึ้น

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o oo o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

หลังจากการรณรงค์ที่แบ่งแยกดินแดนในรัฐที่มีประชากรมากที่สุดของสหรัฐฯนิวซัมเป็นผู้นำในการเลือกตั้ง แต่เขายังคงรณรงค์อย่างจริงจังและนำบุคคลประชาธิปไตยระดับชาติมาเรียกร้องให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งปฏิเสธการเรียกคืนซึ่งสิ้นสุดในวันอังคาร

Gavin Newsom ชาวแคลิฟอร์เนียกำลังตัดสินใจว่าจะรักษาผู้ว่าราชการGavin Newsomไว้ในงานของเขาหรือจะย้ายไปอยู่ในทิศทางที่อนุรักษ์

เขาได้ผลักดันสุดท้ายปลายในวันจันทร์จากประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาโจไบเดนที่เตือนว่าการประกวดจะได้รูปร่างทิศทางของประเทศใน COVID-19 ระบาดสิทธิอนามัยเจริญพันธุ์และการต่อสู้ที่จะช้าเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศผลลัพธ์ยังมีแนวโน้มที่จะมีอิทธิพลต่อการเลือกตั้งกลางเทอมของสหรัฐในปี 2565

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o oo o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เมื่อการควบคุมรัฐสภาจะกลับมาสมดุลอีกครั้ง พรรคที่ควบคุมทำเนียบขาวสูญเสียที่นั่งในช่วงกลางภาคไบเดน ซึ่งเอาชนะประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของพรรครีพับลิกันเมื่อไม่ถึงหนึ่งปีที่ผ่านมา กล่าวว่าประเด็นที่กำหนดการแข่งขันในปี 2020 ได้รับการฟื้นคืนชีพในแคลิฟอร์เนีย โดยอาจส่งผลร้ายหากนิวซัมถูกถอดออกจากการลงคะแนนเสียงเรียกคืน

Gavin Newsom ในการพูดคุยกับผู้สนับสนุนที่ส่งเสียงเชียร์หลายร้อยคนระหว่างการชุมนุมยามพลบค่ำในเมือง

ชายฝั่งทะเลของลองบีช ทางใต้ของลอสแองเจลิส ไบเดนกล่าวถึงผู้สมัครชิงตำแหน่งผู้นำพรรครีพับลิกัน แลร์รี่ เอลเดอร์ ซึ่งเป็นพิธีกรรายการทอล์คโชว์หัวโบราณว่าเป็น ร่างโคลน ของทรัมป์คุณนึกภาพออกไหมว่าเขาเป็นผู้ว่าการรัฐนี้ ไบเดนถามขณะที่ฝูงชนตอบกลับด้วยเสียงตะโกนว่า ไม่ ไม่คุณไม่สามารถปล่อยให้สิ่งนั้นเกิดขึ้นได้ มีความเสี่ยงมากเกินไป” ประธานกล่าว “สายตาของประเทศชาติอยู่ที่แคลิฟอร์เนีย”

ไบเดนกล่าวเสริม โดยกล่าวว่าการลงคะแนนเสียงเรียกคืนคือ “จะส่งเสียงก้องกังวานไปทั่วประเทศและทั่วโลกผู้มีสิทธิเลือกตั้งในแคลิฟอร์เนียมีเพียงสองคำถามในการลงคะแนนเสียงของวันอังคาร: Newsom ควรอยู่ในตำแหน่งหรือไม่? และถ้าไม่ใช่ใครควรแทนที่เขา? มีผู้สมัครรับเลือกตั้งจำนวน 46 คนให้เลือก หากผู้มีสิทธิเลือกตั้งเก็บ Newsom ไว้ ผลลัพธ์ของคำถามที่สองจะไม่เกี่ยวข้อง

สมัครสมาชิก ufabet จ่ายเงินจริง คลิกเลย !