Israeli court ศาลอิสราเอลตั้งสั่งห้ามชาวยิวละหมาดที่บริเวณอัล

Israeli court ศาลล่างของอิสราเอลได้ยกเลิกคำสั่งตำรวจที่ห้ามชาวยิวสามคนจากบริเวณมัสยิดอัล-อักซอ หลังจากที่พวกเขาละหมาดที่นั่นเป็นการละเมิดความเข้าใจกับทางการมุสลิม โดยตั้งคำถามถึงพื้นฐานทางกฎหมายของการบังคับใช้ดังกล่าวบริเวณมัสยิด

Israeli court ศาลล่างของอิสราเอลได้ยกเลิกคำสั่งตำรวจที่ห้ามชาวยิวสามคนจากบริเวณมัสยิดอัล-อักซอ หลังจากที่พวกเขาละหมาดที่นั่นเป็นการละเมิดความ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Al-Aqsa ซึ่งตั้งอยู่ในเขตเมืองเก่าของกรุงเยรูซาเล็มตะวันออกที่ถูกยึดครองและเป็นที่ตั้งของสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อันดับสามของศาสนาอิสลาม ได้รับการขนานนามว่าเป็น al-Haram al-Sharif หรือ Noble Sanctuary โดยชาวมุสลิม ตามข้อตกลงที่มีขึ้นตั้งแต่ปี 2510 อนุญาตให้ผู้ที่ไม่ใช่ชาวมุสลิมเข้ามาในไซต์ได้ในช่วงเวลาเยี่ยมชม แต่ห้ามมิให้ละหมาดที่นั่น

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

               ชาวยิวเชื่อว่าพื้นที่ 35 เอเคอร์เป็นที่ที่วัดของชาวยิวในพระคัมภีร์ไบเบิลเคยตั้งอยู่อิสราเอลอนุญาตให้ชาวยิวเยี่ยมชมโดยมีเงื่อนไขว่าพวกเขาละเว้นจากพิธีกรรมทางศาสนา แต่จำนวนผู้มาเยือนที่เพิ่มขึ้น รวมถึงช่วงถือศีลอดของชาวมุสลิมในเดือนรอมฎอนซึ่งใกล้เคียงกับปีนี้กับเทศกาลปัสกาของชาวยิว ได้จุดประกายความกลัวของชาวปาเลสไตน์ ซึ่งมองว่าสิ่งนี้เป็นความพยายามที่จะเปลี่ยนสถานะที่เป็นอยู่ของสถานที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งนี้

Israeli court ประธานาธิบดีมาห์มูด อับบาส แห่งปาเลสไตน์ ออกถ้อยแถลงที่เรียกร้องให้การพิจารณาคดีในวันอาทิตย์นี้

ศาลผู้พิพากษากรุงเยรูซาเลมตัดสินให้ผู้อุทธรณ์สามคนซึ่งถูกห้ามไม่ให้ออกจากเมืองเก่าเป็นเวลา 15 วัน ฐานกราบไหว้ตนเองและสวดภาวนาแบบแกนกลางของชาวยิวในบริเวณนั้น การพิจารณาคดีอ้างว่าตำรวจกล่าวว่าการกระทำเหล่านั้นขัดขวางหน้าที่ของเจ้าหน้าที่และคุกคามความสงบเรียบร้อยของประชาชนผู้พิพากษา Zion Saharai ถอนคำสั่งห้ามดังกล่าว ว่าในขณะที่เขาไม่มีเจตนาที่จะแทรกแซงการบังคับใช้กฎหมายที่ไซต์

ความประพฤติของผู้อุทธรณ์ไม่ได้ทำให้เกิดความกังวลว่าจะเกิดอันตรายต่อความมั่นคงของชาติ ความปลอดภัยสาธารณะ หรือความมั่นคงส่วนบุคคลตำรวจไม่มีความคิดเห็น Eran Schwarz ทนายความของบริษัทตัวแทนผู้อุทธรณ์ กล่าวว่า เขาคาดว่าตำรวจจะโต้แย้งคำตัดสินดังกล่าว ศาลแขวงสามารถพลิกศาลผู้พิพากษาได้ โดยศาลฎีกาของอิสราเอลเป็นแนวทางสุดท้ายในการอุทธรณ์

สมัครสมาชิกเล่น ufa777 คลิกเลย !