Tokyo hits ทุบสถิติใหม่หลังมีผู้ป่วยโควิดมากขึ้นหลังจัดงานโอลิมปิกไม่กี่วัน

Tokyo hits โตเกียวรายงานจำนวนผู้ติดเชื้อ coronavirus ใหม่สูงสุด เพียงไม่กี่วันหลังจากเริ่มการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเมืองหลวงของญี่ปุ่นยืนยันผู้ป่วย COVID-19 รายใหม่ 2,848 รายในวันอังคาร

ซึ่งมากกว่าสถิติก่อนหน้านี้ที่ 2,520 รายในวันที่ 7 มกราคม และทำให้ยอดรวมของเมืองมีมากกว่า 200,000 รายตั้งแต่เริ่มระบาดเมื่อปีที่แล้วโตเกียวอยู่ภายใต้ภาวะฉุกเฉินครั้งที่สี่ ซึ่งจะดำเนินต่อไปตลอดการแข่งขันกีฬาฤดูร้อน จนกระทั่งก่อนที่พาราลิมปิกจะเริ่มในปลายเดือนสิงหาคมผู้เชี่ยวชาญเตือนว่า ตัวแปรเดลต้าที่แพร่ระบาดได้มากกว่า อาจทำให้เกิดกระแสไฟกระชากระหว่างงาน ซึ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันศุกร์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

พวกเขาสังเกตเห็นว่าผู้ป่วยอายุน้อยที่ไม่ได้รับวัคซีนเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

Tokyo hits โตเกียวรายงานจำนวนผู้ติดเชื้อ coronavirus ใหม่สูงสุด เพียงไม่กี่วันหลังจากเริ่มการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเมืองหลวงของ

เนื่องจากการขับเคลื่อนการฉีดวัคซีนของญี่ปุ่นสูญเสียไอน้ำเนื่องจากเสบียงเป็นหย่อม กรณีร้ายแรงหลายกรณีเกี่ยวข้องกับผู้ที่อายุ 50 ปีขึ้นไป ตอนนี้พวกเขาครองผู้ป่วยในโรงพยาบาลเกือบ 3,000 รายของโตเกียวและกำลังทยอยเติมเตียงที่มีอยู่

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Tokyo hits ยอดติดเชื่อต่อวันมีมากขึ้นถึง 3000 รายต่อวันในญี่ปุ่น

เคนจิ ชิบูย่า อดีตผู้อำนวยการสถาบันสุขภาพประชากรแห่งคิงส์คอลเลจลอนดอน กล่าวว่า เป็นไปไม่ได้ที่จะประเมินว่าการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกมีส่วนทำให้กระแสพุ่งขึ้นมากเพียงใด แต่กลับตำหนิการแข่งขันกีฬาระดับโลกว่าเป็น หนึ่งในแรงผลักดันสำคัญ

รัฐบาลได้ส่งสัญญาณว่าผู้คนควรจะอยู่บ้าน ในขณะเดียวกันก็เฉลิมฉลองเกม มันเป็นข้อความที่ไม่สอดคล้องกันโดยสิ้นเชิงชิบูย่าซึ่งขณะนี้กำลังดำเนินการเปิดตัววัคซีนในเมืองหนึ่งทางตอนเหนือของญี่ปุ่นกล่าว

การฉีดวัคซีนของญี่ปุ่นเริ่มต้นช้าและช้า แต่เพิ่มขึ้นอย่างมากในเดือนพฤษภาคมเป็นเวลาหลายสัปดาห์เนื่องจากอุปทานของวัคซีนนำเข้ามีเสถียรภาพและรัฐบาลของนายกรัฐมนตรี Yoshihide Suga ได้ผลักดันให้ฉีดวัคซีนผู้คนมากขึ้นก่อนการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก

สมัครสมาชิก sagame66 คลิกเลย !